Đèn đường led – Những tiêu chuẩn và đánh giá chất lượng

Đèn đường led  ra đời được cọi là biện pháp giúp tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư cũng như khả năng thân thiện với môi trường. Vậy loại đèn này có  chất lượng như thế nào? và chúng có những tiêu chuẩn để đánh giá như thế nào? Cùng tìm hiểu ở phía dưới nhé.

den-duong-led-chieu-sang-duong-pho
Đèn đường led chiếu sáng đường phố

Đèn đường led chất lượng là gì và các tiêu chuẩn đánh giá

Để biết  được những chiếc đèn đường led chất lượng, những sản phẩm này đều phải qua kiểm định về chất lượng. Phải đạt những tiêu chuẩn theo quy định nhà nước trước khi lưu hành. Những loại đèn led đường phố phải đáp ứng đủ những tiêu chí sau đây:

1.Tiêu chuẩn về thiết kế

Một sản phẩm đạt tiêu chuẩn cần phải có thiết kế đạt tiêu chuẩn gồm có 3 phần. Đó là bộ phận chip led, bộ phận tản nhiệt và bộ phận nguồn. Tất những thiết bị này đều phải trải qua những công đoạn kiểm định khắt khe về chất liệu cấu tạo, kích thước, độ bền … 

Xem thêm : đèn đường led, đèn chiếu sáng đường phố – Những điều cần biết

2. Tiêu chuẩn môi trường

Ngoài những tiêu chí về chất lượng. Tính  thân thiện với môi trường cũng điều vô cùng quan trọng hiện nay. Một mẫu đèn led chiếu sáng đường phố chất lượng tốt phải đảm bảo được rằng không có tia tử ngoại cũng như hóa chất độc hại và tuyệt đối an toàn với người dân; thân thiện với môi trường.

3. Tiêu chuẩn về tuổi thọ

Với mỗi thiết bị đèn đường led đều phải đáp ứng được tuổi thọ là 60.000 giờ sử dụng. Trong quá trình kiểm định những loại đèn không đáp ứng được những tiêu chí đó đều là những loại không đảm bảo tiêu chuẩn.

4. Tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng

Về chất lượng ánh sáng của đèn led chiếu sáng đường phố, thì phải có cường độ cũng như chất lượng ánh sách luôn đảm bảo kể cả trong điều kiện không thuận lợi.

den-duong-led-chieu-sang-trong-dieu-kien-khong-thuat-loi

Ưu điểm vượt trội của đèn đường led

Theo những tiêu chuẩn về chất lượng của loại đèn này  đã kể trên. Phần sau đây là những ưu điểm được kể đến như là:

  • Tiết kiệm điện năng:  So với  những loại đèn truyền thống thì đèn led có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 90%
  • Tính thân thiện với môi trường:  Như đã đề cập ở phía trên mỗi một chiếc đèn led trước khi mang sử dụng đều phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn.
  • Tuổi thọ và ánh sáng: Tuổi thọ của đèn đường led lên đến hoặc hơn 60.000h cao hơn gấp 2 lần so với bóng đèn cao áp truyền thống.  Cường độ ánh sáng  cũng cao hơn, ánh sáng phát ra cũng tốt hơn rất nhiều.

Tiêu biểu như các mẫu đèn led chiếu sáng đường phố của dhled. Những mẫu đèn có công suất từ 60w đến 200w. Những sản phẩm đều qua kiểm định về chất lượng sản phẩm, thời gian chiếu sáng trung bình 60.000h hay thậm trí còn hơn có thể sử dụng trong khoảng 10 năm cho đến 15 năm. Có chế độ bảo hành riêng cho mỗi loại sản phẩm. Bạn có thể xem những mẫu đề xuất bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết.

den-duong-led

Đề xuất: Những mẫu đèn đường led chiếu sáng.

Cảm ơn các bạn vừa theo dõi bài viết tìm hiểu về Đèn đường led – những tiêu chuẩn và đánh giá chất lượng. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin hay có thắc mắc gì về sản phẩm này. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của quý vị qua địa chỉ sau.

Công ty TNHH Thương mại và thiết bị Công nghiệp DHLED

Trụ sở: Số 69 đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

GPKD Số: 0107630519 Cấp ngày 10/11/2016 Tại Sở KH&ĐT Hà Nội

Máy bàn: 024 3205 2288 – 024 3200 7828

Hotline: 0976.170 639 

Fanpage: DHLED

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0941 3255 86
Call Now Button