Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆP DHTECH (DHLED) xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời cảm ơn chân thành nhất vì thời gian qua đã luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Kính chúc sức khỏe- thành công và hợp tác bền vững.

Chính thức được thành lập từ năm 2010, dưới tên gọi là Trung tâm Tiết kiệm năng lượng. Sau nhiều năm nỗ lực hoàn thiện và không ngừng lớn mạnh, cho đến nay, DHLED tự tin khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, lập dự toán thi công các dự án cơ điện, điện chiếu sáng cho các công trình công nghiệp nhà xưởng, giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật. Phát huy nền tảng kinh nghiệm gần 10 năm gắn bó với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, DHLED đang từng bước làm chủ các hợp đồng cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, góp phần xây dựng thương hiệu DHLED là nhà thầu ME hàng đầu Việt Nam với bạn bè trong nước và quốc tế.

Hệ thống sản phẩm chủ đạo đang được công ty nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam vô cùng đa dạng như:

Toàn bộ sản phẩm  được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật bản và Châu âu (EU) đã được các tổ chức kiểm định chất lượng và cấp các chứng chỉ theo quy định của cơ quan chức năng. Vậy nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 100% hàng hóa đều chính hãng, không qua trung gian, giá thành luôn tốt nhất tại khu vực. Quy tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và cử nhân có trình độ cao, tinh thông về nghiệp vụ, các chuyên gia cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm và được trợ giúp bởi các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới, công ty chúng tôi đã và đang sáng tạo ra các sản phẩm, thiết bị, dịch vụ theo phương châm: TIÊN PHONG GIẢI PHÁP- ĐÓN ĐẦU CÔNG NGHỆ- CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG.

Chính bởi những tiềm lực tích lũy được trong nhiều năm liền, vậy nên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆP DHTECH đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, tham gia nhận thầu vô số dự án tầm cỡ như:  Tập đoàn Hòa Phát , Trung tâm khai thác hàng hóa VNPT Đà nẵng , Doosan Vina, Samsung, Linfox Logistics, hệ thống các nhà máy của Honda…..Mang đến hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện năng, chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng uy tín trung thực, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, phù hợp, có mặt kịp thời mọi lúc mọi nơi, cam kết giao hàng và hoàn thành đúng thời hạn.

Quý khách hàng đang có bất kỳ thắc mắc cần được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆP DHTECH

Hotline: 0942 368 639.

Địa chỉ: số 69 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, tp Hà Nội.