Giới Thiệu


Trước tiên, Công TNHH Thương Mại và Thiết Bị Công Nghiệp DHTECH xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời kính chúc sức khỏe và thành công.

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng từ năm 2010, dưới tên gọi là Trung tâm Tiết kiệm năng lượng thuộc sự quản lý và giám sát của Sở Công Thương TP Hà nội. Với những hoạt động chủ yếu là: Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát thi công, lập dự toán các dự án cơ điện, điện chiếu sáng cho các công trình dân dụng, công nghiệp nhà xưởng, giao thông, thủy lợi và hạ tầng kỹ thuật.

Qua hơn 7 năm phát triển và trưởng thành, chúng tôi đã từng bước làm chủ các hợp đồng cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng và góp phần xây dựng thương hiệu DHTECH là nhà thầu ME hàng đầu Việt Nam với bạn bè trong nước và quốc tế.

Thành công tại các dự án có vốn đầu tư của Nhật bản, Hàn Quốc và Việt Nam như Denyo Việt Nam, Samsung, Linfox Logistics, Doosan, Honda Lock, Canon, Muto Hà Nội, Tập đoàn Hòa Phát, IML, Thép Thành Long, Việt Pháp MEE, Hansol Vina, Thép HPC, Lilama 69-3, Nhà thi đấu Đại Học Y Hà Nội, Khoáng Sản Núi Pháo Mining, Núi Pháo H.S. Starck….và hợp tác với các đối tác sản xuất Chip led hàng đầu thế giới như Nichia – Nhật bản, Philips – Hà lan, Osram – Đức, Samsung – Hàn Quốc, Cree, Brigelux – Mỹ, Epistar – Đài loan đã là tiền đề để chúng tôi thực hiện thành công các dự án xây mới và cải tạo hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện.

Hiện nay với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và cử nhân có trình độ cao, tinh thông về nghiệp vụ, các chuyên gia cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm và được trợ giúp bởi các thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu thế giới, công ty chúng tôi đã và đang sáng tạo ra các sản phẩm, thiết bị, dịch vụ theo phương châm:

  • Cung cấp sản phẩm, thiết bị với chất lượng cao
  • Dịch vụ tư vấn phù hợp, chuyên nghiệp, mọi lúc mọi nơi.
  • Luôn giao hàng và hoàn thành dự án đúng hẹn.
  • Chế độ bảo hành và hậu mãi sau bán hàng uy tín, trung thực

Các sản phẩm chủ đạo công ty đang nhập khẩu và phân phối chính hãng tại việt nam

Các sản phẩm trên được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật bản và Châu âu (EU) đã được các tổ chức kiểm định chất lượng và cấp các chứng chỉ như: GS, CE, ETS, ISO 9001, TCVN-7670, ATEX, Ex…
Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng và tin tưởng rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xin trân trọng cảm ơn!

0976 170 639 - Mr Dũng
Chat qua facebook